MU-MIMO là gì? Tại sao bộ định tuyến WiFi tiếp theo của bạn nên có MU-MIMO?

18-01-2018
Bởi: Hoàng Nam Có: Bình luận

Điều này có lẽ không quá quan trọng nếu bạn thường dùng Ethernet thay vì WiFi, nhưng hãy nghĩ xa hơn chiếc PC thông thường. Điện thoại thông minh, máy tính bảng, Kindle, camera, thiết bị giám sát trẻ em và nhiều thiết bị khác chỉ hỗ trợ Wi-Fi. Với nhiều thiết bị kết nối Wi-Fi như vậy, MU-MIMO lại càng quan trọng.

Từ khóa: , ,

Tìm hiểu về eSIM công nghệ SIM mới cho tương lai

23-10-2017
Bởi: Hoàng Nam Có: Bình luận

Trong thời gian vài tuần trở lại đây, từ khóa eSIM được sử dụng rất nhiều và nhận được sự quan tâm rất lớn. eSIM trở nên hot như vậy là bởi Google và Apple vừa cho ra mắt những sản phẩm mới của họ đó là Google Pixel 2, Google Pixel 2 XL và Apple Watch Series 3 bản Cellularsản phẩm mới, và những sản phẩm mới này mang trong mình eSIM.

Từ khóa:

Hướng dẫn cài đặt máy in Laser đa chức năng Canon MF4720W

23-10-2017
Bởi: Hoàng Nam Có: Bình luận

Máy in Laser đa chức năng Canon MF4720W là dòng máy in được nhiều người sử dụng bởi sự kết hợp giữa thiết kế sáng tạo và tính đơn giản. Chỉ cần một phím nhấn sẽ trở thành người bạn đồng hành lý tưởng của gia đình và khối văn phòng nhỏ nhờ sử dụng kết nối không dây để in, scan. Nếu bạn mới sử dụng và chưa biết cách cài đặt tính năng in wifi trên máy tính thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Từ khóa: , ,

Ổ cứng là gì? Hiện có mấy loại?

29-09-2017
Bởi: Hoàng Nam Có: Bình luận

Ngày nay hầu hết những loại máy tính lớn nhỏ đều cần sử dụng đến ổ cứng, đây là một bộ phận vô cùng quan trọng cho máy tính, nó có tính năng lưu trữ mọi dữ liệu cá nhân và chúng luôn được truy xuất thường xuyên.

Từ khóa: , ,

Nâng cấp iOS 11 bạn cần biết những vấn đề sau

23-09-2017
Bởi: Hoàng Nam Có: Bình luận

Phiên bản chính thức của iOS 11 đã được Apple phát hành đến toàn bộ người dùng iDevices trên toàn thế giới vào đêm 19/9 theo giờ Việt Nam

Từ khóa: ,

NVIDIA Volta: Kiến trúc đồ họa dành cho AI và deep learning

16-09-2017
Bởi: Hoàng Nam Có: Bình luận

Cụ thể hóa bằng chip Volta GV100 và bộ xử lý Tesla V100, NVIDIA giới thiệu nhân Tensor lần đầu tiên xuất hiện trong một kiến trúc đồ họa. Đây là loại nhân được NVIDIA phát triển nhằm phục vụ cho nhu cầu giải toán ma trận dành cho AI và deep learning, tăng cường sức mạnh cho những siêu máy chủ điện toán dùng trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

Từ khóa: , ,

Bộ xử lý đồ họa: GPU tích hợp không “ngán” game

16-09-2017
Bởi: Hoàng Nam Có: Bình luận

Với sự đổi mới công nghệ không ngừng, đồ họa tích hợp ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong những dòng PC phổ thông dù rằng chưa thể so bì hiệu năng với những chiếc card đồ họa rời chuyên biệt.

Từ khóa: , ,

Đánh giá LG Gram: Siêu nhẹ, màn hình đẹp

16-09-2017
Bởi: Hoàng Nam Có: Bình luận

Gram sở hữu nhiều nét đặc trưng của một chiếc laptop thời trang với tiêu chí hàng đầu là mỏng, nhẹ, pin khỏe, thuận tiện cho việc sử dụng lưu động

Từ khóa: ,